Bí quyết chọn mua sim Thần Tài 79 mang lại may mắn tài lộc

Bạn đang rất muốn mua sim Thần Tài 79 nhưng lại chưa biết chọn sim điện thoại Thần Tài 79 như thế nào để mang đến may mắn và tài lộc cho bản thân mình? Đừng quá lo lắng hay băn khoăn vì trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn có thể mua được chiếc sim điện thoại Thần Tài 79 như ý muốn của mình.

Cách chọn sim điện thoại Thần Tài 79

 Khi mua sim điện thoại Thần Tài 79 thì ngoài việc chọn đuôi sim có chứa con số 79 bạn cũng cần phải quan tâm đến những con số còn lại trong chiếc sim điện thoại có sự kết hợp hài hòa và mang lại ý nghĩa với chủ sim.

Đuôi sim 79 Thần Tài lớn có ý nghĩa nhân hoa. Vì vậy nếu như bạn chọn mua sim Thần Tài 79 với dãy sim có chứa các cặp 77, 78 và 79 thì ý nghĩa của nó lúc đó mang đến vô cùng tuyệt vời như sau: Thiên thời, Địa lợi và Nhân hòa.

Ngoài ra thì mua sim điện thoại cũng cần quan tâm hợp tuổi, hợp mệnh cùng chủ nhân. Đó là vì nếu những con số trong chiếc sim điện thoại khắc với chủ sở hữu lúc đó sẽ không tốt cho người sử dụng. Với những chiếc sim điện thoại Thần Tài 79 nên chọn thêm các con số đứng trước có ý nghĩa may mắn như 1, 3, 6, 8 và 9 để giúp cho chiếc sim càng thêm ý nghĩa.

Chú ý đến bộ đuôi sim Thần Tài 79

Đuôi chứa cặp Thần Tài đơn 79

Đây chính là dạng sim Thần Tài phổ biến bởi nó có chứa 1 cặp Thần Tài lớn ở vị trí cuối dãy sim nên giá thành của nó khá hợp lý. Cụ thể ở đây mức giá chỉ khoảng trong vòng vài trăm nghìn đồng mà thôi.

Đuôi chứa cặp số 3979

Đây chính là đuôi sim Thần Tài có sự kết hợp của cả Thần Tài lớn cùng Thần Tài nhỏ. Vì vậy bộ sim điện thoại này vừa có giá thành hợp lý nhưng vẫn mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Dù bạn là một người vừa bước vào kinh doanh khởi nghiệp, bạn là một nhà buôn bán nhỏ, một nhà thương lái… đều có thể sở hữu chiếc sim điện thoại này.

Sim điện thoại cặp 797979

Với đuôi 3 cặp Thần Tài lớn này nó được xem là dạng sim điện thoại cao cấp nhất trong dòng sim Thần Tài. Chính sự lặp lại của 3 dãy số 79 đến 3 lần sẽ giúp khẳng định giá trị dãy số sim và khẳng định được đẳng cấp của người chơi sim chuyên nghiệp.

Chúng tôi hy vọng từ những thông tin trên đây của bài viết đã phần nào lý giải bí quyết chọn mua sim Thần Tài 79 cùng bạn. Chúc bạn sớm mua được chiếc sim điện thoại Thần Tài như ý.

 

 

Bài Viết Liên Quan

'