Bỏ túi bí quyết mua sim số đẹp Viettel giá rẻ

Theo thống kê mới nhất cho thấy, hệ thống mạng viễn thông Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay, chiếm đến 60% doanh thu trên cả nước. Chính vì vậy, Viettel luôn có những dãy số điện thoại đẹp và bán với mức giá ưu đãi để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách mua sim số đẹp Viettel giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thì hãy bỏ túi ngay 3 bí quyết “vàng” được chia sẻ bên dưới đây!

Sim số đẹp Viettel

Sim số đẹp Viettel

Lựa chọn sim phù hợp mục đích sử dụng

Quan niệm về “giá rẻ” ở mỗi người là khác nhau. Với cùng một dãy số điện thoại và cùng một giá thành, nhưng người hiểu ý nghĩa và cảm thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đánh giá là rẻ, ngược lại có một số người lại xem là giá cao.

Chính vì vậy, bạn hãy vận dụng điểm này vào trong việc lựa chọn sim Viettel số đẹp để dễ dàng chọn được mức giá rẻ. Trên thực tế, sim phù hợp với mục đích dùng, có ý nghĩa tốt và tương xứng với khả năng tài chính chính là sim tốt nhất.

Mua sim số đẹp Viettel giá rẻ theo đầu số mới

Với cùng một đuôi số giống nhau thì ý nghĩa của sim sẽ tương đồng. Tuy nhiên, giá trị của nó lại có sự chênh lệch rõ ràng giữa đầu số sim cũ và đầu số sim mới. Những đầu số cũ của nhà mạng Viettel bao gồm 098, 097, 096,… đây là những sim có mức giá cao hơn những đầu số mới hiện nay như 03, 07, 08. Do đó, để chọn mua được sim Viettel giá rẻ, bạn có thể chọn những đầu số này.

Mua sim số đẹp Viettel giá rẻ theo đầu số mới

Mua sim số đẹp Viettel giá rẻ theo đầu số mới

Mua sim Viettel số đẹp có cam kết

Sim cam kết chính là sim số đẹp trả sau. Người mua sim số đẹp Viettel giá rẻ sẽ thực hiện thanh toán cước tối thiểu theo cam kết với nhà mạng ở trong khoảng thời gian nhất định. Và mức cam kết này sẽ tùy thuộc vào quy định của từng nhà mạng. Thông thường, thời gian cam kết sẽ từ 6 tháng hoặc 12 – 18 – 24 tháng, có sim lên đến 36 hoặc 60 tháng.

Khách hàng nên chọn mua sim cam kết thay vì chọn gói cước trả trước để tối ưu chi phí mua sim ban đầu. Đồng thời, phương án này cũng thích hợp cho người dùng sim có giá trị cao, tiết kiệm được chi phí nhiều hơn mà không cần lựa chọn hình thức mua sim số đẹp trả góp.

Mua sim Viettel số đẹp có cam kết

Mua sim Viettel số đẹp có cam kết

Trên đây là những tư vấn về các cách mua sim số đẹp Viettel giá rẻ đơn giản nhất mà bạn nên tham khảo. Mọi thắc mắc khác, hãy liên hệ đến simsodepvn.info hoặc tham khảo thêm các bài chia sẻ khác của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

'