Cách để chọn mua sim phong thuỷ theo tuổi

Bạn đang muốn mua sim phong thuỷ theo tuổi nhưng lại chưa biết cách chọn mua như thế nào? Đừng quá lo lắng nữa vì ngay trong phần bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để mua sim điện thoại theo tuổi phù hợp phong thủy.

Nhiều người cần mua sim phong thuỷ theo tuổi

Nhiều người cần mua sim phong thuỷ theo tuổi

Vì sao nên mua sim điện thoại phong thủy theo tuổi?

Bạn biết không hiện nay thì nhu cầu mua sim điện thoại phong thủy dựa theo tuổi được nhiều người quan tâm. Đó là vì nếu sở hữu chiếc sim này nó được đánh giá rằng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những điều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên. Tựa rằng bạn sẽ bước lên tấm thảm đỏ từ đó đi đến thành công.

Hơn nữa khi mua sim phong thuỷ theo tuổi này thì bạn còn có thể trong cuộc đối thoại với khách hàng và giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến với các thống nhất tích cực.

Do vậy việc mua cho mình chiếc sim phong thủy dựa theo tuổi sẽ bao hàm ý nghĩa cùng giá trị quan trọng. Việc sở hữu cho mình chiếc sim theo mệnh được đánh giá mang lại vai trò siêu nhiên giúp cho chúng ta có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mua sim phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa

Mua sim phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa

Cách chọn mua sim phong thuỷ theo tuổi

Để chọn mua được chiếc sim điện thoại phong thủy theo tuổi thì bạn cần tính dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh cũng như dựa theo tuổi theo mệnh qua đó tìm được cho mình dãy số sim phong thủy như ý.

Chúng tôi xin được đưa ra cùng bạn ví dụ một cách chi tiết nhất để giúp bạn thêm phần hiểu rõ hơn:

Ví dụ như khi mua sim cho nam sinh ngày 1/1 năm 1984 vào lúc từ 23h đến 1h nghĩa là giờ Tý. Khi đó chủ sim có ngày sinh AL sẽ là 29/11 năm 1983 ngày giáp Ngọ, Tháng giáp Tý và năm sinh Qúy Hợi nhằm mệnh Thủy (Đại hải thủy tức là nước giữa bệnh).

Ứng với ngũ hành mệnh thủy cùng những con số may mắn của mệnh này thì bạn có thể chọn lựa sim với số 0975489278. Vì nếu xét theo âm dương sim có tỷ lệ số âm dương 4/4 rất đẹp. nếu xét theo cặp số đẹp thì sim có 2 số 89 và 79. Còn nếu xét theo mệnh thì mệnh Thủy gia chủ sẽ tương sinh cùng mệnh Kim nên cũng vô cùng phù hợp. Do vậy đây chính là chiếc sim như ý.

Cần tính toán kỹ khi mua sim phong thủy

Cần tính toán kỹ khi mua sim phong thủy

Như vậy là từ những phân tích trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn mua sim phong thuỷ theo tuổi. Chúc bạn sớm mua được cho mình chiếc sim phong thủy như ý!

Bài Viết Liên Quan

'