Giá sim số đẹp của Viettel là bao nhiêu?

Sim số đẹp của nhà mạng Viettel hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng. Có nhiều loại sim chỉ có vài trăm đồng nhưng cũng có những chiếc sim có giá lên đến trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng. Vậy thực tế thì giá sim số đẹp của Viettel là bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn biết thì hãy xem báo giá chi tiết sau đây.

Sim số đẹp của mạng Viettel

Sim số đẹp của mạng Viettel

3 cách định giá sim đẹp Viettel cơ bản nhất

  1. Định giá sim theo son số

Thông thường, những chiếc sim được đánh giá là đẹp sẽ có chứa những con số như 3 – 6 – 8 – 9. Đây đều là những số có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân sở hữu chúng. Do đó, nếu số điện thoại có sự xuất hiện của các số này thì sẽ có giá trị co.

  1. Định giá dựa trên sự sắp xếp của các con số

Khi đứng riêng lẻ, mỗi con số sẽ có ý nghĩa nhất định. Và khi kết hợp với những số khác, nó lại thể hiện ý nghĩa khác. Chính vì vậy mà có sự xuất hiện của sim lộc phát, sim ngũ quý, tứ quý, sim tam hoa,… Tùy thuộc vào từng bộ số tứ quý, ngũ quý, tam hoa,… mà giá thành sim sẽ thay đổi.

  1. Định giá theo ý nghĩa phong thủy

Theo lý thuyết phong thủy, khi sử dụng sim hợp phong thủy thì sẽ mang đến cho người sở hữu những điều tốt đẹp. Bên cạnh những con số phù hợp với tuổi tác, mệnh,… thì sự cân bằng âm dương cũng là một trong các yếu tố để định giá.

Cách định giá sim đẹp Viettel cơ bản nhất

Cách định giá sim đẹp Viettel cơ bản nhất

Giá sim số đẹp của Viettel là bao nhiêu?

Giá sim Viettel thông thường

Đối với một chiếc sim do nhà mạng Viettel cung cấp bình thường sẽ có giá từ vài chục đến 200.000 đồng. Tuy nhiên sim 4G sẽ có giá cao hơn một chút. Khi mua sim Viettel thông thường, khách hàng sẽ phải đến các cửa hàng, đại lý bán sim Viettel để làm thủ tục đăng ký chính chủ đúng theo quy định của pháp luật.

Giá sim Viettel số đẹp

Với sim bình thường có mức giá như vậy thì giá sim số đẹp của Viettel là bao nhiêu? Sim số đẹp là những chiếc sim “hiếm”, được nhiều người săn lùng và nó sẽ được định giá theo các yếu tố mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Về cơ bản, tùy theo từng loại sim như sim tam hoa, sim năm sinh, sim tứ quý, ngũ quý, sim gánh đảo,… sẽ được bán với mức giá khác nhau. Thông thường sẽ có giá từ vài trăm, vài triệu đến trăm triệu hoặc thậm chí là tiền tỷ.

Giá sim số đẹp của Viettel là bao nhiêu?

Giá sim số đẹp của Viettel là bao nhiêu?

Để biết chính xác giá sim số đẹp của Viettel, bạn nên liên hệ đến các địa chỉ bán sim uy tín để được tư vấn về từng con sim cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

'