Tìm sim số đẹp Viettel giá rẻ chuẩn nhất

Để mua được chiếc sim số đẹp, chắc chắn bạn cần phải biết cách chọn được sim số đẹp cũng như chọn như thế nào để đảm bảo có giá rẻ nhất. Nếu như bạn đang cần tìm sim số đẹp Viettel giá rẻ cho mình, thì đừng bỏ qua cách đơn giản được chia sẻ trong bài viết bên dưới đây.

Sim số đẹp Viettel mang đến nhiều may mắn

Sim số đẹp Viettel mang đến nhiều may mắn

Quan niệm cơ bản về sim “số đẹp”

Như đã trình bày ở nhiều bài trước, mỗi người có quan niệm riêng về sim số đẹp. Tuy nhiên, việc nắm vững ý nghĩa của các con số và giá trị của nó chính là điều cần thiết để giúp bạn chọn đúng sim số đẹp phù hợp nhất.

Và dãy số điện thoại đẹp chính là phù hợp với tuổi tác, cung mệnh, phong thủy người dùng và nó có ý nghĩa đặc biệt hoặc logic, dễ đọc, dễ nhớ, gây ấn tượng sâu sắc. Ngoài việc tìm sim số đẹp Viettel giá rẻ theo ngày tháng năm sinh, thì bạn cũng nên biết ý nghĩa các con số theo quan niệm dân gian. Bao gồm:

  • Số 1 – Số sinh
  • Số 2 – Số cân bằng
  • Số 3 – Con số thần bí
  • Số 4 – Có nhiều quan điểm khác nhau
  • Số 5 – Điều bí ẩn
  • Số 6 và 8 – sự thuận lợi và may mắn
  • Số 7 – Số ấn tượng
  • Số 9 – Sức mạnh và quyền uy
Quan niệm cơ bản về sim “số đẹp”

Quan niệm cơ bản về sim “số đẹp”

Còn theo phong thủy, những con số tốt lành là số 1, 8, 9. Đây là những số có năng lượng mạnh mẽ. Nếu bạn sở hữu dãy số sim có chứa chúng thì chắc chắn sẽ thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống cũng như làm ăn.

Cách tìm sim số đẹp Viettel giá rẻ đơn giản nhất

Để có thể tìm được một dãy số sim đẹp của nhà mạng Viettel, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Thứ nhất, chọn sim số đẹp Viettel phải tuân thủ theo đúng bản mệnh. Hãy xem xét mình thuộc mệnh nào để chọn con số phù hợp với mệnh đấy.

– Thứ 2 là chọn sim số đẹp Viettel theo ngũ hành, ở mỗi yếu tố ngũ hành sẽ có các con số tương sinh và tương khắc, nên lưu ý để tìm cho phù hợp.

– Thues 3, ngoài 2 yếu tố trên thì bạn cũng nên lưu ý về sự trung hòa của dãy số. Điều này có nghĩa là sự cân bằng âm dương, tương ứng với các con số chẵn lẻ trong dãy số điện thoại. Trong đó, số chẵn mang tính dương và số lẻ mang tính âm, tuy nhiên riêng 2 số 0 và 5 là những con số trung tính.

Cách tìm sim số đẹp Viettel giá rẻ đơn giản nhất

Cách tìm sim số đẹp Viettel giá rẻ đơn giản nhất

Trên đây là những chia sẻ để giúp khách hàng tìm sim số đẹp Viettel giá rẻ chuẩn nhất, phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu sử dụng. Chúc bạn sở hữu được sim số đẹp nhanh nhất để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Bài Viết Liên Quan

'